Lựa Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Table of Contents

1. Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn theo chức năng

Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn đúng và đẹp thì tiêu chí đầu tiên là chọn đúng chức năng nhiệm vụ. Thông thường, áo đồng phục nhà hàng sẽ có nhiều kiểu dáng ứng với từng chức năng của đội ngũ nhân viên trong nhà hàng, khách sạn.Tùy vào số lượng dịch vụ mà nhà hàng cung cấp thì sẽ có bấy nhiêu kiểu áo đồng phục nhà hàng khách sạn.

Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn theo chức năng hay phân loại nhân viên và quy mô nhà hàng. Nhưng không thể thiếu những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn sau: Đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ, nhân viên bếp và đồng phục cho quản lí.

Đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể không có vì bộ đồng phục nhà hàng khách sạn cho hai chức năng này đại biểu cho chất lượng phục vụ và bộ mặt của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn. Tất nhiên, công dụng quan trọng nhất vẫn là giúp tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và hỗ trợ công tác quản lý nhân viên của doanh nghiệp.

Nhân viên phục vụ cần được đặt riêng một mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn của công ty để giúp khách hàng nhận diện và giúp cho quản lý nhà hàng khách sạn dễ dàng hơn trong công tác quản lý và xử lý những công việc, phát sinh trong nhà hàng.

Hơn thế nữa, nhân viên phục vụ là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất đối với khách hàng. Đồng phục riêng cho khối nhân viên này nhất định phải có và càng phải nổi bật được thương hiệu của nhà hàng.

Đối với nhân viên bộ phận bếp, cần mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn để thể hiện chất lượng đồ ăn được làm ra. Nhiều khách hàng khó tính để ý đến nhà hàng nếu không có đồng phục riêng cho bộ phận bếp thì đều đánh giá kém và không quay trở lại. Bộ đồng phục bếp còn giúp khách hàng và quản lý đánh giá trình độ của nhân viên bếp, đầu bếp qua mức độ sạch sẽ của trang phục đồng phục.

2. Chọn màu sắc áo đồng phục nhà hàng khách sạn

Màu sắc áo đồng phục nhà hàng khách sạn là khâu quan trọng thứ hai sau khi đã phân loại và chọn đồng phục nhà hàng khách sạn cho từng bộ phận chức năng. Việc chọn màu sắc cho áo đồng phục cũng cần dựa trên một số tiêu chí cơ bản.

Đầu tiên, màu sắc áo đồng phục nhà hàng khách sạn cần thống nhất với thương hiệu của doanh nghiệp. Bộ hình ảnh thương hiệu của nhà hàng khách sạn đến với khách hàng còn bao gồm cả bộ đồng phục của nhà hàng, khách sạn đó. Việc lựa chọn màu sắc bộ đồng phục ảnh hưởng đến hình ảnh trực quan nhất của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Những khách hàng chưa hoặc đã từng trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp.

Thứ hai, khi đã có tiêu chí chọn màu sắc thì việc thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn cho từng bộ phận chức năng lại là bài toán khó. Vậy phải làm sao để thống nhất được màu sắc thương hiệu mà vẫn tạo được nét riêng cho đồng phục nhà hàng khách sạn của từng bộ phận chức năng?

 

Lúc này, việc của doanh nghiệp là tìm đến những xưởng may áo đồng phục uy tín nhất và phối hợp thiết kế kiểu dáng áo đồng phục cho từng bộ phận thật thống nhất và phù hợp nhất.

Lưu ý, khi chọn màu sắc cho từng bộ phận hay thiết kế kiểu dáng cho từng bộ phận cần chú ý đến tính chất công việc của từng bộ phận để thiết kế áo đồng phục nhà hàng khách sạn đơn giản hay cầu kỳ phù hợp nhất với chức năng cũng như nhiệm vụ của bộ phận đó.

❌Đồng Phục Công Sở

❌TƯ VẤN GẤP: 092.768.7777

❌Hotline chăm sóc khách hàng: 0961.88.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *