CÁC BỘ PHẬN NHÀ HÀNG CẦN MAY ĐỒNG PHỤC

Đặt ngay

Ban giám đốc

   Có vai trò chính là điều hành, giám sát, quản lý tất cả mọi công việc và đội ngũ nhân viên.
BGD là nơi đại diện thực thi vấn đề đồng phục đầu tiên, vì đây chính là định hướng phát triển, đại diện thương hiệu gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Quản lý nhà hàng

   Đây là bộ phận nhận diện thương hiệu trực tiếp đối với khách hàng. Có trách nhiệm hỗ trợ đắc lực cho Ban giám đốc về các hạng mục công việc. Phân công và tổ chức nhân sự theo cấp quản lý, giám sát các công việc nhân viên thuộc cấp để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bộ phận bếp

   Bếp là một quá trình khá quan trọng, trong việc giữ chân khách hàng, nếu đồng phục khó khăn cho việc di chuyển, không thoải mái để sáng tạo những món mới thu hút, hương vị lưu luyến giữ chân khách hàng, thì dù dịch vụ tốt đến mấy, mà món ăn không ngon thì khó giữ chân thực khách thường xuyên.

Gọi Ngay

Bộ phận lễ tân

phục vụ khách hàng

      Luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, niềm nở, lịch sự với khách hàng. Ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách, giải quyết trong phạm vi quyền hạn và báo lại với giám sát, quản lý nhà hàng.

Hỗ trợ Giám sát, thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. Bộ phận này là hình ảnh đại diện cho nhà hàng nên có vai trò rất quan trọng. Sau khi khách đã thưởng thức xong, lễ tân có trách nhiệm gửi lời cảm ơn đến quý khách, nhân viên phục vụ có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp lại bàn ăn của khách.

 

Bộ phận Bar

   Wow, khu vực giải trí cho khách hàng là đây, thể hiện giá trị của cuộc sống. Bộ phận bar cũng là một nơi sắc màu đồng phục tỏa sáng với những áo ghi-lê cho nhân viên phục vụ, bộ cánh đa dạng cho nhân viên sàn bar, hoặc nhóm pha chế với tay nghề điêu luyện thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Đặt ngay

Bộ phận an ninh

   Chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh trật tự, bảo đảm an toàn cho khách về tính mạng, tài sản,…Nhà hàng muốn hoạt động được ổn định, đảm bảo về mặt an ninh thì không thể thiếu bộ phận này. 

Đồng Phục Công Sở hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng về thời trang đồng phục cho nhà hàng – khách sạn – karaoke.

Đến với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là mục tiêu cam kết hàng đầu, uy tín thương hiệu là nền tảng phát triển lâu dài. Với phương châm Giá Trị Tạo Nên Thương Hiệu sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng!

GỌI NGAY

Yêu cầu báo giá