Bộ phận quản trị nhân sự

– Vai trò: Tuyển dụng cung cấp nhân sự phù hợp cho các bộ phận khác, phối hợp với BGD – Quản lý để tuyển chọn nhân sự có năng lực và trình độ cho khách sạn.

– Nhiệm vụ: Theo dõi đánh giá nhân viên các bộ phận và tiếp nhận ý kiến từ cấp trên. Tìm kiếm nhân sự để bổ sung cho các bộ phận còn trống hoặc còn yếu. Sắp xếp, điều phối nhân sự hợp lý cho các sự kiện, tình huống bất thường xảy ra …

Gọi Ngay

Lễ tân

– Vai trò: Chúng ta thường ví bộ phận này là bộ mặt của khách sạn trong việc giao tiếp vào quan hệ với khách hàng, với các nhà cung cấp và đối tác.

 – Nhiệm vụ: Tiếp nhận, lưu trữ yêu cầu, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ khi sử dụng, báo cáo cho quản lý về tình hình hoạt động. 

BELLMAN – DOORMAN

Mẫu đồng phục Bellman có thiết kế hiện đại, tinh tế với kiểu dáng mới lạ, hiện đại được chăm chút ngay từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, đồng thời giúp người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin hơn.

 Đồng phục Doorman khách sạn có thể kết hợp với đa dạng phụ kiện như mũ, thắt lưng, caravat, nơ… nhằm mục đích tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm nhận được sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của thiết kế. 

Bộ phận an ninh – bảo vệ

– Vai trò: Hỗ trợ các bộ phận khác khi có sự cố. Bộ phận quan trọng trong những sự kiện lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những vị khách đặc biệt, Bảo vệ an ninh trong và ngoài khách sạn.

– Nhiệm vụ: Luôn tuần tra, canh gác và ở tư thế sẵn sàng khi có sự cố xảy ra. Hỗ trợ bộ phận tiếp tân trong việc hướng dẫn và chuyển đồ đạc của khách vào khách sạn cũng như khi khách trả phòng.

Bộ phận phục vụ Buồng phòng

   – Vai trò: Nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ chính được đánh giá là đem lại doanh thu cao nhất trong tổng doanh thu của khách sạn. 

   – Nhiệm vụ: Chuẩn bị buồng luôn ở chế độ sẵn sàng đón khách, làm vệ sinh hàng ngày và các khu vực hành lang, nơi công cộng. Kiểm tra tình trạng thiết bị trong phòng khi làm vệ sinh, nhận bàn giao phòng từ phía khách. Đồng thời phải báo cho bộ phận kỹ thuật khi có sự cố. Nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình khách thuê phòng để thực hiện vai trò phối hợp với bộ phận lễ tân trong cung cấp dịch vụ.

 

GỌI NGAY

      Bộ phận Bếp:

   – Trong môi trường nắng nóng, hoạt động nhiều khiến nhân viên bếp dễ đổ mồ hôi nên ưu tiên hàng đầu là sự thoải mái, chất liệu thoát mồ hôi tốt. Một kiểu đồng phục phổ biến cho nhà bếp là màu trắng cổ, có tay lửng, với một hoặc hai hàng cúc. Trắng, đen, đỏ là 3 màu chủ đạo được lựa chọn để may quần áo cho nhân viên bếp.

   – Tông màu cho đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn tùy thuộc vào sở thích hoặc phong cách nhà hàng của bạn. Màu sắc yêu thích của nhiều khách sạn, nhà hàng là: mang, trắng, đỏ, cam, xanh lá cây đậm,… Các nhà hàng sang trọng thường chọn sự kết hợp giữa hai màu trắng và đen.  

Tham khảo sản phẩm đồng phục bếp của Đồng Phục Công Sở nhé.

[su_button url=”https://2022.dongphuccongso.com/bao-gia-dong-phuc-cong-so-cao-cap/” style=”3d” background=”#815b24″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”nofollow”]Báo giá![/su_button]

Bộ phận quản trị thiết bị:

– Vai trò: Nơi phần cứng, phần mềm trong khách sạn được vận hành tốt và không để xảy ra sự cố.

– Nhiệm vụ: Kiểm tra định kỳ các thiết bị từ khu vực sảnh đón tiếp cho đến các khu vực sử dụng thiết bị phục vụ khách hàng. 

Chất liệu vải sử dụng để may quần áo rất đa dạng phong phú chủ yếu dùng Kaki thun. Cách may, in, thêu cũng đa dạng tùy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và từng bộ phận trong doanh nghiệp.

Yêu cầu báo giá